Menu

Đi ngược chiều bị nhắc, tài xế Camry hùng hổ lao xuống xe và cái kết

Mới chỉ xuất hiện trên mạng xã hội chưa lâu , đoạn clip ghi lại tình huống xích mích sau va chạm giao thông trên đường Tô Hiến Thành (Hà Nội) đã thu hút gần 8 nghìn like và hơn 3 nghìn bình luận, chia sẻ.

Theo đó vào khoảng 12h trưa (16/4), một chiếc xe Camry màu đen đi ngược chiều bị người dân nhắc nhở thì bất ngờ quay đầu, ép xe máy và 2 bên đã xảy ra xích mích, lời qua tiếng lại.

 

Sau khi tạt xe vào lề đường, tài xế ô tô hung hăng mở cửa bước xuống định nói chuyện phải trái. Tuy nhiên anh này đã bị 2 người đàn ông đi xe máy lao tới đánh hội đồng. Phải tới khi lực lượng chức năng xuất hiện, màn ẩu đả giữa 3 người mới chính thức kết thúc.

Theo dõi đoạn clip, đa số dân mạng đều chỉ trích hành vi tham gia giao thông thiếu ý thức của tài xế ô tô. Tuy nhiên hành động của 2 người đàn ông đi xe máy sau va chạm cũng không nhận được sự đồng tình.

 

 

Chung quy lại chúng ta vẫn nên hết sức cẩn thận, khi tham gia giao thông để tránh những tình huống không đáng có như thế này. Nguoilaixe khuyến cáo tất cả những hành vi xô xát, gây mất trật tự công cộng đều có thể cấu thành tội trạng, xử phạt hành chính. 

 

 

 

 

 

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động