Menu

Video quảng cáo dịch vụ bảo dưỡng 60p bằng dancer của Toyota

Nằm trong chiến dịch ‘No quality. No life’, clip "Toyota EM 60 - Bảo dưỡng nhanh 60 phút" đã gây ấn tượng cho người xem ngay từ giây phút đầu tiên khi tiết lộ nội dung clip được xây dựng và lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật.

Sự xuất hiện của Suboi cùng ‘xế yêu’ chính là điểm thu hút của clip. Mở đầu là cảnh người hâm mộ vây quanh khiến cô nàng phải trốn chạy khắp nơi. Đúng lúc nhớ đến mình đã đặt hẹn bảo dưỡng xe nhanh EM60 nên cô đã nhanh trí "rẽ lối" luôn vào đại lí của Toyota. Dịch vụ bảo dưỡng nhanh EM60 của Toyota khiến nàng rapper bất ngờ với toàn bộ quy trình chỉ kéo dài 60 phút. Không chỉ vậy, EM60 còn đem đến cho Suboi trải nghiệm đẳng cấp chưa từng có với phòng chờ VIP khiến cô nàng cực kì hài lòng.

 

Đặc biệt, ‘vũ đạo rửa xe’ cuối clip được người xem tán dương và thích thú vì sự mạnh mẽ, dứt khoát trên sân khấu nước đầy sáng tạo. Từng khung hình được trau chuốt bởi đạo diễn tài ba Việt Max - Hà Lê và nền nhạc Hip-Hop với giọng ca cực chất của Suboi.

 

 

các bạn thấy sao về sản phẩm này? Quá độc đáo phải không? Liệu có nên ủng hộ Toyota tạo thành Challenge cho các hãng khác không nhỉ 

 

 

 

 

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động