Menu

Cái kết của thanh niên tát đỏ mặt cô gái chỉ vì va chạm giao thông nhẹ

Nam thanh niên áo trắng (tên V.T) va chạm giao thông với nữ sinh viên đội nón bảo hiểm màu xanh, sau đó rút chìa khoá xe của em. Dù nữ sinh đã cúi đầu và xin lỗi rối rít nhưng vẫn bị V.T tát đỏ mặt. Thấy cảnh bất bình, người dân gần đó bức xúc nên đấm V.T chảy máu mồm.

Bị đánh hội đồng, V.T cay cú nên gọi bạn đến nhưng những người đánh anh đã đi hết.

Sau đó, V.T nhất quyết không cho nữ sinh đi dù có người xung quanh nói đỡ.

Nữ sinh kể rằng va chạm xe xảy ra ở ngã tư gần đó. Em bật xi nhan khi qua đường nhưng V.T say rượu và chạy tốc độ cao nên va phải. Thấy không có gì nghiêm trọng nên nữ sinh đã xin lỗi rồi đi tiếp. Thế nhưng, V.T đuổi theo đạp ngã nữ sinh, lấy chìa khoá xe và còn đánh tát em sưng một bên mặt.

Sự việc xảy ra trước cửa tiệm của chị O.N, tác giả clip.

Chị O.N cho biết: “Trước khi lên xe, anh ta dọa mấy mấy chị em là ‘Mày nhớ mặt tao nha mày’, kêu tiệm em sẽ được sáng nhất đêm nay. Lý do người bạn của em thấy anh ấy không cho em sinh viên đi thì bảo gọi công an qua giải quyết”.

Hầu như ai cũng bức xúc với V.T và cho rằng anh không đáng mặt đàn ông.

Facebook cá nhân của V.T nhanh chóng được dân mạng tìm thấy và phát tán khắp nơi. Rất nhanh chóng, nhiều người đổ xô vào Facebook cá nhân chửi bới V.T không tiếc lời và nhắn tin dọa xử lý gã trai vũ phu mới cưới vợ.

Hoảng sợ trước phản ứng từ dân mạng, thanh niên Sài Gòn đã đóng Facebook cá nhân.

Nguồn: motthegioi

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động