Menu

Những màn trình diễn 'chất chơi' của stunter Thái Lan trên xe máy điện


Chiều 29/9 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), hãng xe máy điện Hàn Quốc MBI chính thức ra mắt bộ 3 sản phẩm chiến lược, gồm: MBI XMBI S và MBI V. Các mức giá trải dài từ 39,8 - 59,5 triệu đồng cùng các thiết kế từ "entry-level" tới hầm hố hay thanh lịch, nữ tính đều thể hiện rõ tham vọng "quét" thị trường của MBI. 

 

Nhưng hơn hết, nhà sản xuất Hàn Quốc muốn truyền đi thông điệp: xe máy điện vừa thân thiện với môi trường, vừa có công năng sử dụng không hề kém cạnh, thậm chí còn có phần vượt trội so với xe máy chạy xăng truyền thống. Và để chứng minh điều đó, MBI đã cất công mời tới Mỹ Đình một stuner có tiếng tại Thái Lan. Anh đã đem tới cho khán giả những màn trình diễn "trăm nghe không bằng một thấy". 

 

Theo công bố từ nhà sản xuất, MBI X, MBI S và MBI V được trang bị 2 pin Lithium-ion, mỗi viên đạt điện năng tiêu chuẩn 1.295 wh, dung lượng phóng tiêu chuẩn lên tới 35Ah, cho khả năng vận hành liên tục 110km. Thời gian sạc đầy chỉ mất 2,5 tiếng nhưng hoàn toàn có thể rút ngắn xuống dưới 1 phút bằng cách đổi pin ở khoảng 10.000 trạm sạc khắp cả nước. 

Để phù hợp với thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm của MBI đạt tiêu chuẩn chống nước IP67, mang đến sự an tâm cho người sử dụng. 

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động