Menu

Clip Chevrolet Camaro đi ngược chiều trên cao tốc và cái kết khó tránh

Sự việc xảy ra trên cao tốc liên bang I-55 tại St.Louis County, Missouri, Mỹ vào tuần trước. Cody Gowler khi đó đang lái xe thì phát hiện ra 1 chiếc Chevy Camaro chạy song song với mình... nhưng ở làn đường bên kia. 

Ngay sau khi anh rút điện thoại ra và bắt đầu quay phim (cũng là 1 hành động nguy hiểm không nên làm trên cao tốc) không lâu thì chiếc Camaro đâm nửa đầu vào chiếc Chevrolet Express chạy đúng chiều.

 

Chủ xe cầm lái Camaro là Joseph Defan 42 tuổi nên cảm thấy may mắn vì nếu đó là 1 va chạm trực diện thì ông chưa chắc có thể toàn vẹn để... đi tù sau đó, chủ xe Express cũng không gặp thương tích nghiêm trọng. Các tội danh mà ông phải nhận là điều khiển phương tiện thiếu an toàn gây nguy hiểm cho người khác, đi ngược chiều và không có bằng lái.

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ trước đó từng cho biết trong 1 văn bản công khai rằng tình trạng đi ngược chiều trên cao tốc tại quốc gia không phải là hiếm. Có 3% số vụ tai nạn trên cao tốc xảy ra do yếu tố này nhưng mức độ nguy hiểm cực kỳ cao với tỉ lệ tử vong lớn gấp nhiều lần trung bình – 22% so với chỉ 0,3%, nghĩa là cứ 5 vụ đi ngược chiều trên cao tốc thì ít nhất có 1 vụ có người chết.

Để rõ hơn chi tiết, mời các bạn theo dõi clip từ kênh cá nhân của Cody Gowler đã được kênh Youtube Trắng Auto Edit lại 

 

 

Theo: trithuctre

 

 

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động