Menu

mẫu e-scooter Vinfast tiếp theo: tên V9, cao cấp hơn Klara

Tiếp nối sự kiện ngày hôm qua, khi chúng ta đã được nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe mới nhất đến từ Vinfast. Thì hôm nay, tuy những thông tin vẫn được giữ rất kín nhưng ít nhất chúng ta đã biết được tên của chiếc xe, đó là V9

 

Và chắc chắn là nó sẽ thuộc phân khúc cao cấp hơn Klara, đi kèm với đó là giá bán cũng sẽ cao hơn

nó được đồn đoán sẽ là một chiếc xe máy điện mạnh nhất từng lăn bánh tại Việt Nam. 

 

Mặc dù vẫn mang DNA thiết kế từ Klara, song V9 thật sự trông dữ tợn và hầm hố hơn khá nhiều. Đầu xe nổi bật với logo chữ V đặc trưng của hãng Vinfast, hệ thống đèn 2 bóng đặt dọc dự là sẽ cho khả năng chiếu sáng rất tốt trong đêm. Bên trên là kính chắn gió giúp tạo điểm nhấn cho cái nhìn từ phía trước. 

 

 Vẫn chưa rõ kích thước nhưng lốp xe có bản khá lớn, mâm 5 chấu sơn đen và điểm đặc biệt đó chính là hệ thống phanh đĩa sở hữu công nghệ ABS. Điểm nổi bật ở đuôi xe chính là logo chữ V khá lớn và theo những hình ảnh rò rỉ thì vẫn chưa biết hệ thống đèn hậu của xe sẽ được bố trí như thế nào. 

Với việc sở hữu động cơ mạnh hơn, V9 chắc chắn sẽ đi kèm với một bộ pin lớn hơn và thời gian sạc cũng như trọng lượng có thể sẽ là vấn đề mà Vinfast phải giải quyết nếu muốn chiếm trọn sự yêu thích của người dùng. 

 

Theo: tinhte

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động