Menu

Hàng trăm chiếc xe Trung Quốc tụ hội tại Đồng Mô, Hà Nội

Ngày 06/01/2019, hàng trăm chiếc xe ô tô có xuất xứ từ Trung Quốc với chủ xe là các thành viên của Cộng Đồng "Hội yêu thích Ô tô Trung Quốc" đã tham gia buổi "offline" cực kỳ hoành tráng và ấn tượng tại Đồng Mô, Hà Nội.

"Hội yêu thích Ô tô Trung Quốc" là 1 cộng đồng lớn có tới 60.000 thành viên, là nơi tập hợp những người có chung đam mê, sở hữu những chiếc xe ô tô có xuất xứ từ Trung Quốc như Zotye Z8, Baic... Công đồng này đã hoạt động được hơn 1 năm và đây là sự kiện đầu tiên do các quản trị viên phối hợp cùng nhà nhập khẩu và phân phối ô tô Kylin-GX668 tổ chức.

Hơn 100 chiếc xe ô tô đủ loại màu sắc đã tụ hội tại khu du lịch Đồng Mô, Hà Nội cùng tham gia các hoạt động ngoài trời vui vẻ, tạo nên 1 sự kiện vừa hoành tráng vừa ấm áp tình anh em, bạn bè có chung sở thích. Mục đích của sự kiện là đề cao văn hoá tham gia giao thông, trao đổi học hỏi về kinh nghiệm sử dụng xe ô tô cũng như giao lưu, kết bạn biến mạng ảo thành cuộc sống thật. 

Năm 2018 có thể nói là 1 năm đầy thành công của các thương hiệu xe ô tô Trung Quốc và của đơn vị nhập khẩu và phân phối Kylin-GX668 tại Việt Nam. Những chiếc xe với hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, chất lượng đảm bảo và mức giá dễ chịu đã tạo nên một làn gió mới cho thị trường xe ô tô tại Việt Nam. Càng ngày, số lượng khách hàng quyết định mua cho mình một chiếc xe có xuất xứ từ Trung Quốc càng nhiều, chứng mình rằng chất lượng của xe đã vượt qua được định kiến về "Hàng Tàu" của người tiêu dùng lâu nay. 

Năm 2019, dự kiến sẽ có nhiều mẫu mã mới, nhiều hãng xe mới từ Trung Quốc sẽ tiếp tục đổ bộ vào Việt Nam. Đây là một sự xuất hiện rất tích cực, làm phong phú thêm lựa chọn của người tiêu dùng Việt cũng như sẽ là 1 sự đe doạ không nhỏ về mặt doanh số đối với các hãng xe truyền thống trong nước. 

Người Lái Xe tổng hợp từ FB 

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động