Menu

Bất ngờ xuất hiện mẫu xe máy điện mới của Vinfast

Bất ngờ xuất hiện mẫu xe máy điện mới của Vinfast

Ngày hôm nay trên MXH đột ngột xuất hiện những hình ảnh được cho chính là một chiếc xe điện mới của VinFast

 

Nhìn tổng thể có thể thấy ngay sự khác biệt của mẫu xe này với người tiền nhiệm Klara. Ngôn ngữ thiết kế mới mang đậm chất thể thao và mạnh mẽ.

Yên xe 2 tầng, đuôi xe vuốt cao, khoảng cách từ yên tới bánh xe lớn, chắn bùn rời cùng với đó là bộ vành có kích thước lớn hơn. Những đặc điểm đó khiên chúng ta không thể không liên tưởng đến những mẫu xe mang hơi hướng thể thao được ra mắt gần đây như Yamaha NVX, Honda Air Blade... nhưng nổi bật hơn nhờ logo chữ V lớn ở cuối xe

 

Phần đầu xe cũng được làm hoà hợp với tổng thể, những đường nét mạnh mẽ hiện đại, thiết kế đèn có hơi khác biệt so với thị trường, có lẽ khi ra mắt chính thức chúng ta mới có thể đánh giá được giá trị sử dụng thực tế.

 

Trang bị quen an toàn quen thuộc 2 phanh đĩa cũng xuất hiện trên mẫu xe mới này, không rõ nhà sản xuất có trang bị ABS hay không, nhưng nếu có thì thực sự đó sẽ là một lợi thế cạnh tranh rất lớn.

Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về thông số kỹ thuật cũng như giá bán của xe nhưng Nguoilaixe sẽ liên tục theo sát và cập nhật những thông tin mới nhất cho các bạn. Hãy đón đọc Nguoilaixe và để lại ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé.

 

 

 

 

 

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động