Menu

Harley-Davidson Fat Bob 114 độ tuyệt đẹp với phong cách Cafe Racer

Chiêm ngưỡng mẫu xe Harley-Davidson Fat Bob 114 độ tuyệt đẹp với phong cách Cafe Racer, bản độ được thực hiện bởi xưởng độ danh tiếng Blacktrack Motors đến từ Đại công quốc Luxembourg, một quốc gia nhỏ nằm ở Tây Âu.

Bản độ lột xác hoàn toàn theo phong cách Cafe Racer, Fat Bob 114 nguyên bản thuộc dòng Softail của Harley-Davidson. Sở hữu ngoại hình cực kỳ cơ bắp đậm chất Mỹ, Fat Bob là một trong những mẫu xe được ưa chuộng nhất của thương hiệu Harley tại thị trường Việt Nam.

 

Bản độ được Blacktrack Motors đặt tên là BT-03, ngoài việc thay đổi hoàn toàn kiểu dáng xe, BT-03 còn được trang bị hàng loạt các đồ chơi cao cấp có thể kể đến như: Phuộc trước sau của thương hiệu Ohlins, mâm Dymag bằng nhôm siêu nhẹ đi kèm lốp Michelin Power RS, heo thắng, đĩa thắng, tay thắng tay côn, ống xả…

 

Nhờ được thay đổi kiểu dáng tối giản theo phong cách Cafe Racer cùng các vật liệu có trọng lượng nhẹ khiến trọng lượng của bản độ giảm khá nhiều từ 296kg xuống chỉ còn 248kg.

 

Cùng chúng tôi ngắm chi tiết bản độ tuyệt đẹp theo phong cách Cafe Racer của Harley-Davidson Fat Bob 114 này.

 

Chi tiết ấn tượng nhất là bộ Fairing đặc trưng của các mẫu xe đua cổ điển. Đi kèm theo đó là hệ thống đèn chiếu sáng dạng tròn kết hợp LED vòng, đèn chiếu sáng chia thành 2 phần độc đáo.

 

Tông màu cũng được tác giả chú trọng khi phối màu giữa xám bạc và các chi tiết màu đỏ làm điểm nhấn cho tổng thể xe.

 

Theo: motosaigon

 

 

 

 

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động