Menu

Tay đua Việt Nam đạt thứ hạng cao tại Rotax Max Challenge Asean 2019

Giải đua Rotax Max Challenge Thái Lan 2019 đã kết thúc chiều nay. Tay đua Việt Nam Doug Pham thuộc đội đua TrippleXKarting đã giành vị trí 9/19 chung cuộc, giành giải 3rd runner up của cuộc thi. 

Doug Pham và bố Lan Pham

Ở vòng Pre-Final, Doug đã không gặp may khi gặp sự cố bị 2 xe khác tông phải, dẫn đến phải xuất phát ở vị trí số 18/19 trong vòng chung kết. Doug Pham đã mang lại sự phấn khích thật sự cho khán giả tại trường đua khi liên tục vượt qua 10 đối thủ để về đích thứ 9 chung cuộc. Nếu may mắn hơn, Doug hoàn toàn có thể dẫn đầu cuộc đua này.

 

 

Giải đua Rotax Max Challenge Đông Nam Á do hãng Rotax tổ chức để tìm kiếm ứng viên đi dự Rotax Grand Final ở Le Mans tháng 8 này. Doug Pham tham gia cuộc đua ở hạng Micro Rookie dành cho lứa tuổi 10-12 tuổi. Hạng đua này quy tụ hầu hết các tay đua trẻ tài năng của toàn bộ khu vực Đông Nam Á tham gia. 

Bảng tổng sắp chung cuộc. Doug Pham - Phạm Hoàng Nam đứng thứ 9 

Đây mới chỉ là 1 giải đua đầu tiên trong năm 2019, chắc chắn với tài năng của mình, Doug Pham cùng chiếc xe và những chuyến bay do VietjetAir tài trợ sẽ giành được nhiều thành công hơn nữa. 

Doug Pham và Darrell Smith, cựu vô địch gokart thế giới (người bên phải)

Doug Pham và team hỗ trợ tại Thái Lan

Doug - chú bé tài năng của thể thao tốc độ Việt Nam

@NLX tổng hợp từ fb đội đua TrippleXkarting 

 

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động