Menu

Benelli Leoncino 800 sẽ chính thức ra mắt tại EICMA 2019

Benelli Leoncino 800 sẽ chính thức được hãng xe gốc Ý trình làng vào cuối năm nay tại Triển lãm EICMA 2019 diễn ra ở quê nhà mang mệnh danh “đất nước hình chiếc ủng”. Trước đó, tại EICMA 2018 mẫu xe này đã được giới thiệu bản Concept tuyệt đẹp và sẽ được ra mắt thị trường lần đầu tiên vào tháng 11 tới đây.

 

Benelli Leoncino 800 sẽ là mẫu xe có dung tích xilanh lớn nhất của dòng Leoncino, mẫu xe mang mệnh danh là “chú sư tử nhỏ” của thương hiệu Benelli. Benelli Leoncino 800 sẽ sử dụng khối động cơ 2 xilanh thẳng hàng, dung tích 750cc.

 

Về thiết kế ngoại hình, Leoncino 800 mang nhiều nét tương đồng so với đàn em Leoncino 500 đã và đang được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá gần 150 triệu đồng. Tuy nhiên, theo MotoSaigon được biết, các chi tiết trên Leoncino 800 từ khung sườn cho đến những trang bị đi kèm được được Benelli nâng cấp và thay đổi toàn diện.

 

Benelli sẽ trang bị cho Leoncino 800 hệ thống đèn Full LED từ đèn pha cho đến đèn hậu, xinhan…Màn hình đồng hồ kỹ thuật số Full LCD hiện đại. Phuộc trước dạng Up-Side-Down kích thước 50mm đi kèm phanh đĩa đôi phía trước có đường kính 320mm, heo thắng Brembo hàng hiệu 4 piston. Phanh sau đĩa đơn cũng được Benellii ưu ái cho heo dầu hàng hiệu của Brembo.

Ngoài ra, Benelli Leoncino 800 sắp trình làng vào cuối năm nay còn được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS trước và sau an toàn đi kèm bộ lốp có kích thước lớn, gai cao đậm chất Scrambler.\

 

Theo: motosaigon

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động