Menu

Khách hàng doạ tuần hành vì Hyundai Hải Phòng không làm đúng cam kết

Sáng nay 1 thành viên trên cộng đồng Otofun đã chia sẻ dòng trạng thái giận dữ. Anh này nói rằng dù đã ký hợp đồng đặt cọc mua xe Hyundai Santafe 2019 từ 05/11/2018, nhưng phía bán hàng là đại lý Hyundai Hải Phòng vẫn yêu cầu phải chi thêm 100 triệu đồng mới được giao xe trước tết.

Nguyên văn như sau:

"Tôi đã cọc cho hyundai hải phòng để mua chiếc xe santaffe 2019 . Để phục vụ Ban Điều Hành của Cty đi du lịch lễ tết và đầu tết .
Bởi mình đang đi em inova 2016 em Ceo bên hyundai hp mình đã quen nhiều năm đâm ra tin tưởng nên đã bán xe và cọc tiền từ 05/11/2018 em nó hứa anh cọc sớm xe về em sẽ giao cho anh . Đến giờ công bố em nó đã gửi giá công bố và gọi cho là chuẩn bị a chuyển tiền để lấy xe và em nó báo là Lạc thêm theo giá công bố là 100 triệu mình đã tí ngất . Phải bình tĩnh và hỏi han ân tình em nó nói là bên e ko bán theo giá công bố . Qua nhiều ngày làm việc trên zalo và điện thoại thì vẫn không có gì mới . Sau đó mình đến vp Hyundai hp em nv ceo đó đã ko có mặt và bảo a lên gặp xếp em. Chờ đợi gọi điện mãi cho xếp Dũng bên hyundai mãi mới nghe và đến lúc Xếp phải xuất hiện như 1 Vị Anh Hùng và tôi đã nhận được phát ngôn chính thức là bên em ko bán cho anh xe Santafe 2019 được theo giá công bố( sẽ có clip)
Qua sự việc trên tôi thấy cách làm việc của Hyundai hp là hành vi " Lừa Đảo "và có mưu đồ cưỡng ép khách hàng và hẹn tôi chiều thứ 2 hôm nay đến làm việc có mặt cả nhân viên bán hàng đã nhận tiền cọc của tôi 
Nếu chiều nay mà vẫn phải thêm Lạc thì sẽ có 50 chiếc xe diễu hàng toàn thành phố để phảm đối về cách bán hàng không đúng giá Công Bố"

Được biết khách hàng này công tác tại công ty tắc xi tải Hoàng Phương, Hải Phòng. Anh này tuyên bố thêm, nếu trong chiều ngày 21/01/2019 mà Hyundai Hải Phòng không có câu trả lời rõ ràng, anh sẽ cho 50 xe taỉ treo khẩu hiệu phản đối đi diễu hành ở Hải Phòng. 

Năm hết tết đến, tình trạng bán xe theo kiểu "Bia kèm lạc", tăng giá vô tội vạ so với giá công bố xuất hiện phổ biến ở hầu hết các đại lý bán ô tô. Đánh vào tâm lý muốn có xe đi trước tết, các đại lý đã tự động tăng thêm giá bán so với giá công bố bằng nhiều hình thức như bắt buộc khách phải mua thêm phụ kiện hoặc trắng trợn yêu cầu nộp thêm tiền. Tuy nhiên, đây cũng là do tâm lý muốn có xe bằng mọi giá của người tiêu dùng, luôn muốn sở hữu sản phẩm hot nên đã bị lợi dụng để trục lợi. 

NLX sẽ tiếp tục update thông tin về vụ việc này.

NLX tổng hợp từ MXH 

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động