Menu

LÁI THỬ CHIẾC XE NHẬP KHẨU TỪ TRUNG QUỐC BAIC Q7.

So với Zotye Z8, BAIC Q7 tại Việt Nam chỉ có duy nhất phiên bản 5 chỗ. Kích thước dài và hẹp hơn về chiều rộng. Khoảng sáng gầm xe 215 mm, cao hơn đáng kể so với bộ đôi Mazda CX-5 và Honda CR-V.

Đặc trưng của những dòng xe Trung Quốc tại Việt Nam là rất nhiều công nghệ hiện đại so với giá bán. Thông số kỹ thuật BAIC Q7 và những trang bị được hé lộ trước khá ấn tượng.

 

Nội thất xe sẽ sử dụng vật liệu da là chính. Ghế lái chỉnh điện, có tích hợp sưởi và làm mát. Màn hình giải trí 12 inch đặt dọc như Tesla. Cửa sổ trời toàn cảnh. Rất nhiều tính năng tự động bao gồm đèn, gạt mưa, điều hoà... Cốp mở điện.

Công nghệ an toàn trên BAIC Q7 có đầy đủ hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, phanh đỗ điện tử có tự động giữ, ga tự động, cảm biến trước/sau, cảm biến áp suất lốp, camera 360 độ và 6 túi khí. Đây đều là những tính năng "mơ ước" trên những dòng xe phổ thông giá tầm 600-700 triệu đồng như Ford EcoSport, Hyundai Kona,...

Động cơ xe là loại máy xăng tăng áp 1.5L, cho công suất 150 mã lực kết hợp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Để có cái nhìn rõ nét hơn, mời các bạn xem clip trải nghiệm bên dưới mà kênh youtube Trắng Auto đã thực hiện 

 

 

 

Nguồn: Trắng Auto

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động