Menu

Air Blade độ - "màn lột xác kịch độc" với dàn chân đẹp không cưỡng nổi

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy sự khác biệt toàn diện với dàn áo mang gam màu trắng đi kèm độ tem được design cực kì sắc sảo với nhiều đường nét dứt khoát, mang lại phong cách thể thao. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe một cách hợp lí, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp cho chiếc xe.


Dù không phải là 1 trong những mẫu xe thiên về tốc độ nhưng cảm giác bốc khi lên ga sẽ khiến người lái phấn khích hơn, như trong hình, chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino với ống ga Titan cực đẹp, nguyên lí của cùm đồ chơi này là đã được rút ngắn hành trình ga để gia tốc nhanh hơn. 2 phía tay lái trở nên tinh tế với bao tay Spider mang lại sự êm ái kết hợp cùng gù Titan mẫu Salaya lên màu xanh ngọc bích.


Loại bỏ đồng hồ zin đã quá nhàn chán, thay vào đó là đồng hồ Koso RX2N được chế bợ lại cực đẹp trong từng chi tiết, phần bợ đã được ốp Carbon Fiber toát lên sự sang trọng & đẳng cấp, về đồng hồ thì nó hiển thị vòng tua máy dạng cơ & các chức năng hiện đại còn lại thông qua màn hình LCD ở cánh phải.


Loại bỏ mâm đúc nguyên thủy, thay thế vào đó là bộ bánh căm với niềng nhôm Excel mang gam màu đen toát lên vẻ cứng cáp đi kèm chân căm đỏ, việc chơi bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Braketech kết hợp cùng heo Brembo Billet Nicken đi kèm dây dầu Earl's. Để gác hoàn chỉnh heo thì bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC đã được canh chuẩn trong từng chi tiết. Về heo dầu thì nó không chỉ hướng đến độ kiểng mà nó còn giúp ta xử lí có ổn định hơn các tình huống phanh, đặc biệt là phanh gấp, dây dầu Earl's đi kèm ngắt dầu Staubli sẽ giảm tối đa thời gian canh dầu khi thay thế heo khác, khá là tiện ích.


Lốc máy được tạo điểm nhấn đầy sang trọng với loạt ốc màu xanh ngọc bích, hệ thống giảm xóc được nâng cấp với phuộc Ohlins bình dầu, đây là 1 trong những mẫu phuộc đồ chơi sang chảnh dành cho các anh em chơi xe bởi giá trị khá đắt, phần ty và lò xo có kích thước lớn hơn zin, mang lại sự cứng cáp. Bình dầu đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.


Bản độ đẳng cấp của mẫu tay ga huyền thoại này chắc hẳn sẽ để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Nguồn: Infonet

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động