Menu

Meizu Note 9 lộ diện với màn hình 6,3 inch

Một hình ảnh rò rỉ của chiếc phablet Meizu Note 9 vừa mới được tiết lộ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Hình ảnh này cho thấy Meizu Note 9 sẽ có thiết kế vô cùng ấn tượng, và cấu hình cũng rất hấp dẫn.

Dựa trên hình ảnh này, Meizu Note 9 sở hữu thiết kế màn hình waterdrop, với kích thước rãnh giọt nước khá nhỏ so với những chiếc smartphone khác. Điểm ấn tượng nhất trong thiết kế của chiếc phablet này chính là viền màn hình siêu mỏng, ngay cả cằm phía dưới cũng chỉ mỏng tương đương với hai cạnh bên.

 

eizu Note 9 được trang bị màn hình kích thước lớn 6,3 inch, với độ phân giải FullHD+. Bộ vi xử lý Snapdragon 6150 - là tên mã của chip Snapdragon 675. CEO Jack Wong của Meizu cũng từng xác nhận rằng chiếc smartphone này sẽ được trang bị pin 4.000 mAh.

Ngoài ra, Meizu Note 9 sẽ có camera kép ở mặt sau, với cảm biến chính ISOCELL GM1 48MP của Samsung. Máy quét vân tay sẽ được đặt ở cạnh bên, thay vì ở mặt sau hay dưới màn hình. Hình ảnh rò rỉ trên cũng xác nhận Meizu Note 9 sẽ hỗ trợ 2 SIM.

 

Meizu có thể sẽ ra mắt chiếc phablet này vào tháng 2 tới đây, với giá bán dự kiến khoảng 149 USD, nhằm cạnh tranh với đối thủ Redmi Note 7 của Xiaomi.

 

Theo: genk

 

 

 

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động