Menu

05 game đua xe đáng mong đợi trong năm 2019

 

Năm 2018 chắc chắn đã là một năm hoàn hảo cho những người hâm mộ trò chơi đua xe. Chúng ta đã có những chiếc xe tăng hỗn loạn, những bản sao hoàn hảo của xe đua và một phiên bản bình dị của nước Anh chân thật như từ một quảng cáo của hội đồng du lịch.

Nhưng khi chúng ta bước vào năm 2019, mối quan tâm hàng đầu của bạn không nên là địa chính trị, môi trường hay ai sẽ thắng Game of Thrones, mà thay vào đó, những trò chơi lái xe mới nào sẽ xứng đáng với số tiền của bạn. Dưới đây là năm game đua xe mới ra mắt vào năm 2019 mà bạn sẽ muốn để mắt đến.

 

 

 

Dirt Rally 2.0

Những người chơi Rally vui mừng, Dirt Rally  2.0 sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 trên Xbox One, PS4 và PC. Mawkt dù thực tế đây là Dirt 7 về mặt kỹ thuật, cái tên Dirt Rally 2.0 đã được chọn để gợi lên hai trong số những trò chơi hay nhất được nhượng quyền thương mại

Chúng ta chờ đợi một phiên bản "tiến hóa" mới của Dirt Rally minh họa chân thực cách cầm cái và tập hợp tất cả các đoạn đường từ Argentina, Ba Lan và Úc. Kết hợp điều đó với hình ảnh tuyệt đẹp, biến nó trở nên thực tế hơn rất nhiều lần 

 

 

Assetto Corsa Competizione

Nếu bạn đã là một tay đua mô phỏng, bạn sẽ quen với Assetto Corsa. PC game này tiếp tục tập trung hoàn toàn vào lớp đua GT3 nổi tiếng, tái tạo lại những chiếc xe và những vòng đua của dòng Blancpain GT.

 

 

Drift 19

Những người hâm mộ drifting thường chỉ nhận được các mẩu  tin lưu niệm về các cuộc đua mô phỏng, nhưng tựa game sắp ra mắt trên PC là Drift 19 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm nghiêm túc, dành riêng cho kỹ thuật đua xe này. Bạn sẽ điều chỉnh và sửa đổi chiếc xe của mình, cạnh tranh trong các sự kiện drift quốc tế và có lẽ sẽ chi toàn bộ GDP của một quốc gia cỡ trung bình cho việc thay thế lốp sau.

Về cơ bản, Drift 19 chưa công bố ngày phát hành, trang web chính thức chỉ nói rằng nó sắp ra mắt. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ được ra mắt trong năm 2019, nếu không, họ sẽ phải làm lại tất cả các logo của mình.

 

 

 

GRID Autosport Switch

Chúng ta hoàn toàn yêu thích máy chơi game cầm tay Nintendo, và đó là cách tốt nhất để thách thức những người đi làm trong cuộc đua Mario Kart đầy ngẫu hứng

Sau khi phát hành lại thành công trên thiết bị di động vào năm ngoái, GRID Autosport bán mô phỏng sẽ đến với Switch vào năm 2019, nơi bạn sẽ được hưởng lợi bằng một bộ điều khiển thay vì bôi kín màn hình cảm ứng bằng những dấu vân tay.

 

 

 

Crash Team Racing

Nếu bạn là một game thủ PlayStation lâu năm, bạn sẽ nhớ trò chơi Crash Team Racing đầy thích thú. Và có thể là cả những cảnh bị văng ra khỏi vị trí dẫn đầu bởi một tên lửa ở vòng đua cuối cùng. Crash Team Racing Nitro Fueled, "hạ cánh" trên Xbox One và PS4 vào tháng 6 năm 2019 là cùng một trò chơi được yêu thích và đồ họa được "đại tu" hoàn toàn, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó mà không cảm thấy bị khó chịu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động